Căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh sẽ được khởi công đầu năm 2017

Dự án căn hộ giá rẻ mang thương hiệu mới của Vingroup tại Hà Tĩnh sẽ là một trong 2 dự án được khởi công xây dựng trước vào đầu năm 2017. Hiện tại Vingroup đang tiến hành đẩy nhanh các tiến độ pháp lý để có thể khởi công xây dựng đúng thời hạn dự tính của tập đoàn.

Vincity Hà Tĩnh và Vincity Nha Trang sẽ là 2 dự án được khởi công đầu tiên, theo đại diện của Tập đoàn Vingroup thì giá căn hộ của dự án tại nơi đây có thể sẽ rẽ hơn mức giá 700 triệu mà tập đoàn đã có thông báo trước đó về mức giá trung bình của chuỗi sản phẩm Vincity này.

Tham khảo: Giới thiệu căn hộ Vincity Nha Trang

Như vậy theo các chuyên gia dự tính thì mức giá căn hộ Vincity Hà Tĩnh có thể chỉ rơi vào khoảng 450 triệu căn, tức là thấp hơn nhiều so với mức giá dự tính của Vingroup, bởi lẽ giá đất  và chi phí giải phóng mặt bằng của khu vực này thấp hơn so với các tỉnh thành khác.

căn hộ vincity hà tĩnh giá 450 triệu/căn
Hình ảnh minh họa Khu đô thị Vincity Hà Tĩnh. Ảnh: Google

Vincity Hà Tĩnh sẽ là một khu compound cao cấp, giá rẻ

Mức giá 450 triệu cho một căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh có thể sẽ không rẻ nếu khách hàng chỉ nhìn vào diện tích căn hộ, nhưng nếu khách hàng nhìn vào những tiện ích mà Vingroup cam kết sẽ xây dựng trong các dự án Vincity thì rõ ràng đây là một mức giá hợp lý.

Hứa hẹn sẽ mang những tiện ích cao cấp của Vinhomes (một thương hiệu căn hộ cao cấp của Vingroup) và các dự án Vincity giá rẻ, Vingroup đã làm khuấy động thị trường nhà ở giá rẻ thực sự.

Những tiện ích cao cấp như trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên lớn, khu mua sắm nghĩ dương,.. những cái đã tạo nên thương hiệu cho Vinhomes sẽ được đưa vào một dự án giá rẻ, điều này là chưa từng có ở các dự án bất động sản. Và Vingroup sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trong xây dựng nhà giá rẻ cho người dân và dự án đầu tiên đặt nền móng cho điều này chính là Vincity Hà Tĩnh.

Có thể những tiện ích tại Vincity không so sánh được với Vinhomes nhưng chắc rằng nó sẽ không thua kém là bao, và thực tế thì diện tích xây dựng cho Vincity Hà Tĩnh là cực kỳ rộng lớn, ước tính từ 50-150ha (do chưa có thông báo diện tích chính thức).

Vị trí dự án Vincity Hà Tĩnh ở đâu?

Đang cập nhật vị trí..

Giá bán căn hộ Vincity Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Dự án Vincity Hà Tĩnh có mật độ xây dựng khoảng 20-25%, với  các tháp căn hộ cao từ 22-25 tầng. Diện tích căn hộ của Vincity Ha Tinh cũng đa dạng từ 35-90m2.

Giá bán dự tính: Khoảng 450 triệu/căn.

Hãy theo dõi website thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

You might also like More from author

Comments

Loading...