Căn hộ Vincity Hưng Yên

Vingroup là Chủ đầu tư BĐS nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp ( ví dụ như: VInperl, Vinhomes,..) . Sau những thành công đó, Vingroup muốn tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, nên thương hiệu Vincity chính thức ra đời.

Với mong muốn mang tới dòng sản phẩm căn hộ có mức giá bình dân hơn, phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam. Tuy là căn hộ bình dân, nhưng chất lượng căn hộ, các tiêu chuẩn tiện ích vẫn được đảm bảo không thua kém các dòng cao cấp.

CĂN HỘ VINCITY HƯNG YÊN

Hưng Yên là một trong 7 tỉnh thành sẽ được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng dự án căn hộ Vincity, với giá bán chỉ từ 700 triệu cho một căn hộ nằm trong một khu compound khép kín thì đây hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ mới của thị trường bất động sản phân khúc tầm trung.

Vingroup là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản trong những năm qua và đã khẳng định được giá trị trong tâm trí người dân. Vì vậy chắc chắn các căn hộ Vincity Hưng Yên cũng sẽ được xây dựng theo đúng với những gì mà Vingroup đã mang đến cho các căn hộ Vinhomes.

Vincity Hưng Yên hứa hẹn tạo ra một không gian sống đẳng cấp mới tại Hưng Yên nhưng giá cả cũng sẽ rất cạnh tranh.

Cụ thể tại Hưng Yên, Vincity sẽ là dự án có diện tích lớn nhất trong các căn hộ Vincity của Vingroup, với tổng diện tích lên tới 500ha, nằm gần khu đô thị Ecopark.

Xem thêm: Giới thiệu căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup

Hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật những tin tức mới nhất về căn hộ Vincity Hưng Yên

You might also like More from author

Comments

Loading...