Giới thiệu căn hộ VinCity

Vào đầu tháng 12/2016 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện giới thiệu thương hiệu về dự án căn hộ giá rẻ mới mà tập đoàn Vingroup sắp triển khai trong thời gian tới. Đó là VinCity, thương hiệu căn hộ giá rẻ chỉ từ 700 triệu/căn.

Mặc dù giá bán chỉ từ 700 triệu VNĐ cho một căn hộ nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ, tiện ích sẽ kém đi. Khu đô thị Vincity vẫn sẽ được Vingroup quy hoạch đầy đủ và đạt chuẩn khu Compound khép kín mà Vingroup đã làm với Vinhomes.

Ở thời điểm hiện tại, Vingroup sẽ phát triển dòng căn hộ này trên 7 tỉnh thành đó là: Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang. Hứa hẹn sẽ cực kỳ thu hút dân cư trong khu vực lân cận.

căn hộ giá rẻ vincity
Ảnh minh họa (nguồn: internet)

VINCITY – CĂN HỘ CÓ SỨC HÚT MÃNH LIỆT

Không phải ngẫu nhiên mà thông tin Vingroup làm căn hộ giá rẻ lại thu hút được sự chú ý của cả người dân và giới đầu tư địa ốc như vậy, sau tất cả những gì mà Vingroup đã làm với Vinhomes và Vinpearl thì rõ ràng việc một tập đoàn có danh tiếng trong việc triển khai xây dựng những dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế như vậy chắc chắn là sẽ rất khác biệt.

Vingroup đã công bố họ sẽ xây dựng căn hộ Vincity theo chuẩn mô hình khu compound khép kín hiện đại như trước đây họ vẫn làm nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng họ sẽ được ở trong những căn hộ có chất lượng cao nhưng giá cả không quá đắt.

Giờ đây những khách hàng đang ao ước có được một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes nhưng chưa đủ kinh phí thì họ có thể chọn lựa Vincity, chắc chắn rằng can ho vincity sẽ không làm họ thất vọng và chất lượng cuộc sống tại đây cũng sẽ không khác biệt là bao so với căn hộ tại Vinhomes.

trung tâm thương mại vincom
Trung tâm thương mại Vincom cũng sẽ có một phiên bản thu nhỏ mang tên Vincom Plus

THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ VINCITY

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Xây dựng: Từ 22 – 25 tầng

Diện tích căn hộ Vincity: Từ 35 – 90m2

Mật độ xây dựng: Từ 20 – 25 %

Số lượng căn hộ dự kiến: Khoảng từ 200.000 – 300.000 căn trong khoảng thời gian 5 năm.

Quy mô dự án: Bước đầu căn hộ Vincity sẽ được triển khai thử nghiệm tại 7 tỉnh thành Việt Nam.

vị trí các dự án vincityQuy mô chi tiết từng khu vực:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Vincity Quận 7: Quy mô 20ha
  • Vincity Quận 9: Quy mô gần 300ha

Tại Hà Nội:

  • Vincity Gia Lâm: Quy mô gần 300ha
  • Vincity Đan Phượng: Quy mô khoảng 130ha

Tại Hưng Yên:

  • Vincity Hưng Yên: Quy mô khoảng 500ha gần khu đô thị Ecopark

Tại Hải Phòng:

  • Vincity Hải Phòng: ( đang cập nhật, quy mô dự kiến từ 50 – 150ha )

Tại Nha Trang:

  • Vincity Nha Trang: ( đang cập nhật, quy mô dự kiến từ 50 – 150ha )

Tại Thanh Hoá:

  • Vincity Thanh Hoá: ( đang cập nhật, quy mô dự kiến từ 50 – 150ha )

Tại Hà Tĩnh:

  • Vincity Hà Tĩnh: ( đang cập nhật, quy mô dự kiến từ 50 – 150ha )

Có thể nói mặc dù Căn hộ Vincity chưa chính thức được triển khai nhưng tác động và sức hút của nó thật sự quá lớn. Hãy liên hệ theo số hotline để cập nhật thông tin và chính sách mới nhất về dự án vincity

0908 66 5005

nhận bảng giá dự án

bệnh viện Vinmec
Liệu tại Vincity sẽ có các tiện ích hàng đầu như bệnh viện Vinmec?

VINCITY – KHỞI ĐẦU CHO “CUỘC CHIẾN” CĂN HỘ GIÁ RẺ MỚI

Sau khi Vingroup tuyên bố sẽ xây dựng căn hộ giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp, ngay lập tức thì điều này đã làm cho thị trường bất động sản “rung chuyển”, vậy điều gì đã làm cho cả thị trường bất động sản rung chuyển như vậy? Sau đây là một số phân tích của chúng tôi:

Bất động sản phân khúc giá rẻ bị bỏ quên: Như đã biết thì trong những năm vừa qua thị trường bất động sản chú yếu tập trung vào phân khúc cao cấp, các nhà đầu tư bất động sản chủ yếu tập trung xây dựng các căn hộ và nhà ở cao cấp, sự cạnh tranh ở phân khúc này thật sự rất “khốc liệt”, và với sự dịch chuyển như vậy cũng không còn bao nhiêu nhà đầu tư xây dựng và bán các căn hộ hay nhà giá rẻ nữa.

Trong năm 2016 thì thị trường bất động sản lại có xu hướng dịch chuyển mạnh sang phân khúc nghĩ dưỡng cao cấp. Và dự đoán trong năm 2017 bất động sản nghĩ dưỡng vẫn là kênh được đầu tư nhiều nhất.

Thị trường căn hộ cao cấp “Cung cao hơn Cầu”: Việc các ông lớn thi nhau xây dựng các căn hộ cao cấp dẫn tới nguồn cung ở phân khúc này tăng nhanh, dẫn tới “bội cung”, và với mức thu nhập bình quân của người dân VN không cao và không đáp ứng được mức giá để mua các căn hộ cao cấp nên dẫn tới tình trạng các căn hộ cao cấp không ra được hàng, tồn kho ngày càng tăng – ảnh hương nghiêm trọng tới kinh tế các cá nhân nói riêng và đất nước nói chung.

Nhu cầu nhà ở giá rẻ: Với thu nhập bình quân của người VN là rất thấp, vì vậy mà nhu cầu mua nhà giá rẻ luôn luôn rất cao, tuy nhiên thì nguồn cung cho phân khúc giá rẻ lại tương đối ít. Rất ít các doanh nghiệp chịu làm nhà giá rẻ cho người dân.

Chủ trương của nhà nước: Chủ trương của nhà nước ta trong những năm tới là cố gắng thúc đẩy xây dựng các dự án nhà ở, căn hộ giá rẻ, nhà ở xã hội để giúp người thu nhập thấp có thể mua được nhà.

Thị phần nhà giá rẻ không có cạnh trạnh: Thị phần nhà giá rẻ ở thời điểm hiện tại không có sự cạnh tranh khi các nhà đầu tư tập trung vào phân khúc cao cấp, và khi Vingroup thông báo sẽ “tấn công” vào phân khúc giá rẻ đã góp phần mang các nhà đầu tư khác trở lại phân khúc này, đây là một điều tốt lành dành cho người có thu nhập thấp.

căn hộ vincity hưng yên

CĂN HỘ 700 TRIỆU CÓ THỰC SỰ RẺ?

Nếu quy đổi ra giá trên diện tích nhỏ nhất thì căn hộ Vincity của Vingroup có giá từ 12-13 triệu/m2, như vậy nếu chỉ tính trên giá thì thực sự căn hộ vincity có giá không phải là rẻ, và nếu so sánh với mức thu nhập thực tế của người thu nhập thấp thì việc mua được căn hộ như vậy cũng là tương đối khó.

Tuy nhiên, đó là nếu chỉ so sánh về giá bán, còn nếu chúng ta so sánh với tất cả những cam kết tiện ích cộng đồng mà can ho vincity sẽ mang lại thì thực sự đó là một mức giá rất rẻ.

Hiện nay các căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp thường không đáp ứng được các tiện ích phục vụ cộng đồng vì vậy nếu dự án Vincity có thể đáp ứng đúng chuẩn một khu compound khép kín thì với mức giá trên là rẻ.

Bỏ ra 700 triệu và được sở hữu một căn hộ với rất nhiều tiện ích cao cấp, đặc biệt hơn nữa là dự án được phải triển bởi một đơn vị có uy tín cao trong việc phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế thì thực sự là rất đáng giá.

Hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin về dự án.

TẠI SAO CĂN HỘ VINCITY CHỈ CÓ GIÁ 700 TRIỆU?

700 triệu thực ra là mức giá truyền thông của Vingroup đưa ra thị trường, trên thực tế mức giá bán của căn hộ vincity sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của dự án, theo như Phó Chủ Tịch Vingroup từng chia sẻ thì mức giá bán cho căn hộ vincity tại một số địa điểm như Hà Tĩnh chỉ rơi vào khoảng từ 450 triệu/căn trở lên.